Phương thức vận chuyển

1. Chính sách vận chuyển

– Hỗ trợ giao hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội ( Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai)

Trường hợp Quý khách đề nghị giao hàng tận nơi ngoại thành hoặc liên tỉnh vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh:  035.848.7777 – 091.6840.902  hoặc qua email: maybanhangtudonghanoi@gmail.com

– Chuyển phát nhanh (đảm bảo): Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng thông thường trong khoảng từ 2 đến 4 ngày, hỏa tốc trong vòng 1 ngày.

– Chuyển hàng bằng xe ô tô theo các tuyến liên tỉnh.

– Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa.

– Chuyển thường qua bưu điện: Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

– Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.

2. Một số lưu ý

+ Chính sách vận chuyển miễn phí không áp dụng với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại, giảm giá…hoặc những sản phẩm thanh lý.

+ Trong trường hợp hàng của maybanhangtudong.co đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).

+ Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận maybanhangtudong.co có quyền từ chối giao hàng, quý khách vui lòng nhận hàng tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công nghệ Tự Động Tân Tiến Việt.

+ Trường hợp đặc biệt như thiên tai, lũ lụt…Giao hàng không đúng thời gian cam kết maybanhangtudong.co  sẽ cùng khách hàng xác định nguyên nhân và giải quyết hậu quả trên tinh thần hợp tác.

+ Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh theo hotline: 035.848.7777091.6840.902 đã tư vấn và bán hàng để được hướng dẫn cụ thể hơn.