Hướng dẫn sử dụng máy bán hàng tự động Nhật Bản

Ngày nay với những ứng dụng của khoa học kỹ thuật tiên tiến, cuộc sống của chúng ta ngày một thay đổi, văn minh và hiện đại hơn. Với sự phát triển của kỹ thuật điện tử đã tạo ra hàng loạt những thiết bị dân sinh như: máy bán hàng tự động, bãi đỗ xe tự động,… góp phần cho hoạt động, đời sống của con người  đạt hiệu quả cao. Với việc trải nghiệm các thiết bị thông minh tự động như máy bán hàng tự động, bạn cần biết cách sử dụng máy bán hàng tự động như nào cho nó hiệu quả và đạt được mục đích tiêu dùng hợp lí nhất.

1. Đôi nét về máy bán hàng tự động Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng máy bán hàng tự động Nhật Bản

Máy bán hàng tự động Nhật Bản đơn giản chỉ được hiểu là tủ trưng bày kết hợp chức năng bán lẻ vào khách hàng khi người mua nạp một khoản tiền nhất định qua đầu thu tiền. Hệ thống theo dõi tiền vào bên trong máy,  xác định giá trị của đồng tiền đã nạp và hệ thống xác định danh mục người mua chọn và sử dụng đòn bẩy di chuyển mục mà người mua chọn vào khay lấy hàng. Ngày nay có rất nhiều loại máy bán hàng tự động khác nhau với nhiều công nghệ mua hàng được tích hợp để mua như mua qua thẻ … Nhưng về cơ bản bán lẻ vẫn là mục đích ban đầu của nhà sản xuất máy bán hàng tự động.

2. Ưu điểm của máy bán hàng tự động Nhật Bản mang lại

Không cần có người bán hàng nhưng vẫn có thể hoạt động liên tục 24/7 không ngừng nghỉ và mệt mỏi. Tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về nhân sự cho doanh nghiệp vì không cần nhân viên bán hàng. Trong khi đó hiệu quả kinh tế mà máy bán hàng tự động đem lại vô cùng bất ngờ. Đây là một trong những mô hình kinh doanh tự động hóa mang lại lợi nhuận cao, dễ lấy lại vốn.

Mua hàng tự động, thuận tiện và nhanh chóng. Máy bán tự động Nhật Bản đa dạng các mặt hàng tiện lợi, nhu yếu phẩm hằng ngày. Bạn có thể ghé bất kỳ đâu có máy bán hàng tự động để mua hàng một cách nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác là đã sở hữu cho mình sản phẩm bạn cần dung.

Máy bán hàng tự động Nhật Bản đặt được tại nhiều vị trí khác nhau. Tài Việt Nam ở các thành  phố lơn, hệ thống máy bán hàng tự động mọc lên như nấm tại nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm và mua hàng một cách dễ dàng.

Phương thức thanh toán không rủi ro và đa dạng hình thức thanh toán. Với máy bán hàng tự động do Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công nghệ Tự Động Tân Tiến Việt  đã tích hợp thêm cả hình thức thanh toán tự động online. Thông qua việc quét mã Qr.Code trên ví điện tử Zalopay, Momo, thẻ nội bộ… Với hình thức này, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn về giá và thuận tiện trong giao dịch.

Tính toán doanh thu chính xác, rõ ràng. Máy bán hàng tự động được tích hợp thêm hệ thống quản lý. Với hệ thống này bạn có thể quản lý được tồn kho, lượng hàng hóa bán ra và cả doanh thu.

2. Các bộ phận của máy bán hàng tự động

Hướng dẫn sử dụng máy bán hàng tự động Nhật Bản-06

Hướng dẫn sử dụng máy bán hàng tự động Nhật Bản-07

 

Khay: được sử dụng để đặt hàng hóa, được đánh số thứ tự theo ngăn chứa hàng.
Ngăn chứa hàng: một khay được khia thành nhiều ngăn, mỗi ngăn được đánh theo số thứ tự, hàng hóa bán được đặt vào mỗi ngăn chứa hàng.
Loa: Sử dụng cho màn hình quảng cáo LCD.
Bảng điều khiển: Điều khiển mua hàng cũng như cài đặt, cấu hình cho máy bán hàng.
Đầu đọc tiền: được sử dụng để nhận tiền, lưu trữ tiền và trả lại tiền thừa.
Hệ thống lạnh: làm lạnh cho hàng hóa trong máy.
Nút nguồn: được sử dụng để quản lý nguồn điện cho máy, hệ thống làm lạnh và đèn chiếu sáng.
Màn hình quảng cáo: hỗ trợ video, hình ảnh quảng cáo được để định dạng AVI/MPG, độ phân giải 720*576 (màn hình 8 inch hoặc 22 inch).
Màn hình hiển thị LCD: giúp hướng dẫn điều khiển cho người mua hàng cũng như cài đặt máy.
Bàn phím: được sử dụng để chọn hàng, cài đặt, cấu hình máy.
Khóa: sử dụng mở cửa máy và khoang hàng, cũng như bảo vệ để tránh mất hàng trong khoang hàng.
Khoang lấy hàng: để lấy hàng khi khách đã mua xong.
Dây điện: đùng để nối nguồn điện.

3. Hướng dẫn sử dụng máy bán hàng tự động Nhật Bản

Bước 1: Lựa chọn hàng cần mua bằng bàn phím

– Lựa chọn hàng hóa cần mua theo số thứ tự ghi dưới hàng hóa.  ( ví dụ 21, 22,..).
– Từ số 1 đến số 9 quý khách cần bấm cả số 0 ở đằng trước mỗi số có một chữ số (ấn 01,02,03,04,05,06,07,08,09)

Bước 2: Gửi tiền thanh toán

– Xem lại giá của sản phẩm đã chọn trên màn hình.
– Đưa tiền vào máy để thanh toán, lưu ý cần để tiền thẳng, không nhàu, quăn mép, chỉ đưa từng tờ một.
– Máy nhận tiền từ 5.000 VND đến 50.000 VND.
– Trong trường hợp khay bạn chọn sản phẩm bị lỗi hay không trả hàng, quý khách ấn nút ” CANCEL” góc tay phải bàn phím, sau đó bạn chọn 1 sản phẩm cùng mệnh giá ở một khay khác.

Nhận sản phẩm và thưởng thức - Đẩy mạnh ở ngăn chứa hàng để lấy sản phẩm. - Thưởng thức sản phẩm.

(Hoặc bạn có thể thanh toán thức thanh toán tự động online, thông qua việc quét mã Qr.Code trên ví điện tử Zalopay, Momo, thẻ nội bộ… Và Nhận sản phẩm và thưởng thức: Đẩy mạnh ở ngăn chứa hàng để lấy sản phẩm)

Bước 3: Chọn mua tiếp sản phẩm

Nếu sau khi mua 1 sản phẩm, khách hàng muốn mua tiếp  khi vẫn còn tiền để thanh toán, vui lòng tiếp tục ấn  mã số của sản phẩm cần mua.

Bước 4: Nhận lại tiền thừa

– Sau khi kết thúc phiên giao dịch, nếu chưa mua hết số tiền đã cho vào máy => ấn CANCEL để nhận tiền thừa.
– Máy chỉ trả lại tiền thừa mệnh giá 10.000 VND.
– Trong trường hợp máy không còn tiền trong khay trả lại, quáy khách xin vui lòng ấn sản phẩm của công ty khác cùng mệnh giá với số tiền còn lại.

Bước 5: Nhận sản phẩm và thưởng thức

– Đẩy mạnh ở ngăn chứa hàng để lấy sản phẩm.
– Thưởng thức sản phẩm.

4. Đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động

Maybanhangtudong.co cung cấp đa dạng các loại máy bán hàng tự động, phù hợp với từng mặt hàng, từng vị trí và ngân sách của bạn. Chúng tôi phân phối từ những dòng máy bán hàng tự động rẻ nhất cho tới hiện đại nhất, từ máy bán cà phê tự động, máy bán kem tự động, máy bán báo tự động, máy bán đồ ăn nhanh cho tới những loại máy kết hợp nhiều mặt hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại máy theo mục đích kinh doanh của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tự động hóa đến nay maybanhangtudong.co đã đạt được những thành công nhất định và là nơi uy tín được nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp hướng đến để mua sản phẩm.

Đến với maybanhangtudong.co với  các bạn sẽ được tư vấn về từng loại máy khác nhau sao cho phù hợp nhất từ đó đưa ra sự lựa chọn tối ưu phù hợp với túi tiền cũng như khả năng của các bạn.

Những sản phẩm máy bán hàng tự động nhập khẩu thường được chúng tôi nhập với số lượng lớn chính vì thế khi bán ra giá những sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm cùng phân khúc khác ngoài thị trường.

– Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, chia sẻ những kinh nghiệm bỏ túi giúp hoạt động kinh doanh của bạn thuận lợi hơn như: Địa điểm đặt hút khách, mặt hàng kinh doanh phù hợp, lợi nhuận cao, giúp bạn kết nối với các nhà cung cấp, nhập hàng tận gốc để tối ưu hóa chi phí.

–  Chế độ bảo hành sau khi mua rất tốt với đội ngũ kĩ thuật trình độ cao mọi lỗi sẽ được khắc phục nhanh chóng và với những chiếc máy bị lỗi do nhà cung cấp sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công nghệ Tự Động Tân Tiến Việt

Đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động, thiết bị tự động hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: Số 95, Chùa Liên Phái, P.Cầu Dền, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 035 848 7777

Email:  maybanhangtudonghanoi@gmail.com