Nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay những chiếc máy bán hàng tự động đã rất phổ biến trên thị trường cũng như  trong đời sống người dân đặc biệt là ở thành phố lớn như Hà Nội. Đây cũng là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này phát triển.  Công nghệ này đang dần khẳng định vai trò của nó trong việc phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp các nhà quản lý yên tâm hơn, sinh lời và tiết kiệm được khá nhiều tiền. Vậy làm sao để chọn được nhà cung cấp máy bán hàng tự động chính hãng giá tốt nhất?

1. Tổng quan về máy bán hàng tự động

Nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín chất lượng tại Hà Nội

Máy Bán Hàng Tự Động xuất hiện sớm nhất là vào đầu những năm 1880 tại thủ đô của nước Anh trong cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên. Trải qua thêm 2 cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo thì sản phẩm điện tử này đã phổ biến trên toàn thế giới.

Hiện nay, theo guồng quay của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, máy bán hàng tự động đã và đang được hoàn thiện để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Nhiều loại máy bán hàng tự động đã được lập trình thông minh để đưa ra tư vấn cho người mua hàng tùy vào các đặc điểm nhận dạng, độ tuổi, giới tính… điều đó đã mang lại những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tuy đã được cải tiến khá nhiều nhưng nguyên lý hoạt động cơ bản của máy bán hàng điện tử vẫn không thay đổi. Khi hệ thống cảm biến thông minh nhận được tín hiệu có tiền vào thì các chi tiết máy sẽ hoạt động để đẩy hàng xuống khe lấy hàng . Bên cạnh ô nhận hàng sẽ là ô tiền thừa mà máy tự động tính toán để trả lại.

Sự phổ biến của máy bán hàng tự động phần lớn là dựa vào tiện ích tuyệt vời của chúng đối với cuộc sống hiện đại. Đây là sản phẩm có thể tiết kiệm được chi phí và diện tích mặt bằng những vẫn có đầy đủ chức năng của một cửa hàng nhỏ.

Các giao dịch mua bán được diễn ra gọn gàng, nhanh chóng và luôn chính xác chỉ bằng các thao tác đơn giản. Điều này đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong cuộc sống hiện đại. Ngoài ra nó còn rất tiện lợi khi có thể đặt ở bất cứ đâu kể cả trong nhà và ngoài trời.

2. Ưu điểm của máy bán hàng tự động mang lại

Nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín chất lượng tại Hà Nội-002

+ Tối ưu hóa diện tích sử dụng
+ Nhiều lựa chọn vị trí đặt máy bán hàng tự động
+ Giúp mua, bán hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn
+ Giao dịch an toàn, không ngại chặt chém
+ Tiết kiệm chi phí so với các kênh bán hàng truyền thống
+ Có thể bán nhiều mặt hàng khác nhau
+ Dễ dàng sử dụng, thích hợp cho nhiều người mua khác nhau

3. Thị trường máy bán hàng tự động tại thành phố Hà Nội

Nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín chất lượng tại Hà Nội-004

Thành phố Hà Nội được xem mà một trong những thị trường máy bán hàng tự động sôi động nhất Việt Nam. Ở tất cả các địa điểm công cộng như trường học, nhà ga, sân bay… đều đã có sự xuất hiện của các máy bán hàng tự động TPU.

Theo khảo sát một số khách hàng đã sử dụng máy bán hàng tự động tại thành phố Hà Nội:

Chị Trần Thị Ngọc Khánh, người nhà một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (TP Hà Nôi), cho biết: “Tôi sử dụng máy này cũng nhiều lần rồi, nhận thấy rằng nó có nhiều tiện ích. Giá cả khá phù hợp vì xung quanh bệnh viện cái gì cũng khá đắt đỏ, mua hàng ở máy bán hàng tự động này giá cả ổn định”.

Bạn Nguyễn Thanh Hiền, sinh viên năm 3 Trường Cao Thương Mại Và Du Lịch, tâm sự: “Thật sự em rất thích thú với chiếc máy bán hàng tự động, rất tiện lợi cho người sử dụng, rất thích hợp cho những sản phẩm như nước uống, đồ ăn nhanh”.

Bạn Trần Huỳnh Trúc Mai, sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng phát thanh truyền hình TP.Hà Nội, cho biết: “Bên cạnh những tiện ích sẵn có như không mất thời gian chen chúc mua đồ, giá cả hợp lý, thức uống mát lạnh. Thì máy bán hàng này cũng có những tình huống trớ trêu, nhiều khi cho tiền vào mua nước uống nó nhận tiền nhưng không ra nước cho mình, nhiều bạn trong trường bị mất tiền vì tình huống này.”

Theo ông Hoàng Quân, Trưởng phòng kinh doanh công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công nghệ Tự Động Tân Tiến Việt chuyên phân phối máy bán hàng tự động, chia sẻ: “Máy bán hàng tự động hiện đại có rất nhiều tiện ích, bán hàng hóa rất đa dạng và có thể thối tiền rất linh hoạt 5.000-10.000 đồng cho khách hàng. Giá bán ra mỗi chiếc máy bán hàng tự động là 120 triệu đồng. Tuy nhiên, có trường hợp máy nuốt tiền không thối tiền cho khách thì do đó là máy phổ thông. Chúng tôi đang ngày càng nỗ lực để khắc phục,  nâng cấp các đời máy máy bán hàng tự động hiện đại để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng”.

Cũng như ở các thành phố lớn khác, tại thành phố Hà Nội số lượng các doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này đang ngày càng tăng lên. Điều đó đã làm cho việc kiểm soát chất lượng các máy bán hàng tự động không được chặt chẽ như trước. Đây là cơ hội tốt để những đối tượng xấu tuồn vào thị trường các sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp và quyền lợi của người dân.

4. Nhà cung cấp máy bán hàng tự động chất lượng tại TP. Hà Nội

Nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín chất lượng tại Hà Nội-004

Khi bạn tìm kiếm nhà cung cấp máy bán hàng tự động tại thành phố Hà Nội các công cụ tìm kiếm thì sẽ có hàng ngàn kết quả. Nhưng những thông tin ấy không thể nói chính xác được chất lượng sản phẩm mà các nhà cung cấp này đưa ra thị trường mà chỉ tập trung vào số lượng các đơn vị cung cấp. Điều này làm cho người tiêu dùng càng thêm hoang mang không biết nên chọn nhà cung cấp nào để mua được sản phẩm tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến nhà đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động chất lượng thành phố Hà Nội không thể không kể đến Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công nghệ Tự Động Tân Tiến Việt có đủ các điều kiện cần thiết về vật chất và nhân lực để mang đến cho Quý khách hàng các máy bán hàng tự động nhập khẩu chính hãng, chất lượng nhất.

Chính vì vậy mà các sản phẩm của công ty luôn được người mua hàng tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó còn có chính sách bán hàng chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình cũng là chìa khóa cho sự thành công của công ty như hiện nay.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công nghệ Tự Động Tân Tiến Việt

Đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động, thiết bị tự động hàng đầu Việt Nam
Địa chỉ: Số 95, Chùa Liên Phái, P.Cầu Dền, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 035 848 7777
Email:  maybanhangtudonghanoi@gmail.com